Nồi nhúng bánh phở tưởng chừng như là một vật dụng đơn giản nhưng lại là yếu tố quan trọng giúp nhà hàng, quán ăn tối giản thời gian chế biến. Cùng với Quang Huy tìm hiểu ngay chiếc nồi nhúng bánh phở hiện đại đời mới có gì khác biệt nổi bật so với những loại nồi truyền thống thông thường nhé !!!
1. Nồi nhúng bánh phở là gì?
Nồi nhúng bánh phở được biết đến là vật dụng thường xuyên được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc. Chiếc nồi này sử dụng cơ chế làm nóng giúp nước trong nồi được đun sôi và giữ ấm trong thời gian dài. Với cơ chế hoạt động này, người bán hàng sẽ luôn có sẵn nước để nhúng bánh phở, bún, miến khi có thực khách ghé thăm.
Ngoài ra để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của việc nấu phở, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm nồi nấu phở điện Quang Huy khác.
2. Tại sao cần sử dụng nồi nhúng bánh phở?
Việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn của bạn có thuận lợi hay không được quyết định từ nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, sử dụng các vật dụng nấu nướng chuyên dụng sẽ giúp tối ưu quá trình vận hành và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức. Nồi trụng bánh phở là một trong số đó. Đây là vật dụng không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị và chế biến món ăn đến thực khách. Chính vì vậy, cần chọn những loại nồi hiện đại giúp bạn tối ưu công năng nhất có thể.
Ngày trước khi chưa có sản phẩm nồi nhúng bánh phở chuyên dụng, các nhà hàng quán ăn thường sử dụng các loại nồi nấu truyền thống để đun nước sôi trụng bánh phở, bún, miến,… Tuy nhiên, ngày nay khi công nghệ càng ngày càng cải tiến, những chiếc nồi nhúng bánh phở chuyên dụng đã ra đời để giúp người dùng tối ưu quá trình sử dụng sao cho tiện lợi và nhanh chóng nhất:
- Cơ chế làm nóng siêu tốc giúp nước trong nồi được đun sôi nhanh chóng. Người bán có thể tiết kiệm tối đa thời gian trụng bánh phở và chế biến món ăn nhanh chóng đến tay thực khách.
- Chế độ ủ ấm chống thất thoát nhiệt thông minh giữ cho nước trong nồi luôn nóng bỏng mà không cần dùng nhiều điện năng. Nước nóng luôn có sẵn chỉ cần trụng bánh phở 2, 3 giây là xong.
- Thiết kế thông minh tiện lợi trong quá trình sử dụng: chất liệu cao cấp bền bỉ, bao bì mẫu mã đẹp mắt, cơ chế làm nóng an toàn cao,…
3. Thông tin về nồi nhúng bánh phở
Nếu như bạn vẫn còn khá mới lạ với các loại nồi trụng bánh phở chuyên dụng ngày nay thì hãy để Quang Huy giới thiệu chi tiết về sản phẩm dưới đây nhé:
3.1. Dung tích nồi
Nồi trụng bánh phở, bún miến được thiết kế đa dạng dung tích cho người dùng chọn lựa. Đối với những nhà hàng, quán ăn nhỏ có thể chọn nồi dung tích 20 lít. Với những địa điểm, cơ sở kinh doanh quy mô lớn có thể chọn mua dòng nồi dung tích 25 lít hoặc 30 lít để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
▶▶▶ Tham khảo sản phẩm: nồi phở điện 50l | nồi điện nấu phở 100l.
3.2. Cấu tạo nồi
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm nồi trụng bánh phở, bún, miến thì bạn cần tìm hiểu cả về cấu tạo của sản phẩm. Cụ thể từng chi tiết như sau:
Nắp nồi
Nắp nồi tròn tích hợp thêm quai cầm phía trên dễ dàng đóng mở khi sử dụng. Thiết kế tỉ mỉ với kích cỡ vừa khít phần lòng nồi. Khi đậy vào sẽ giữ nhiệt ở phía trong và không gây thất thoát nhiệt ra bên ngoài.
Thân nồi
Phần thân nồi trụng bánh được thiết kế tới 3 lớp dày dặn với một lớp foam thủy tinh cách nhiệt xịn sò. Lớp cách nhiệt này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Dù nhiệt độ bên trong nồi cực cao nhưng nếu chạm vào thành nồi thì cũng không hề hấn gì.
Bên cạnh đó, thành nồi thiết kế 3 lớp sẽ giúp chống thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Từ đó bảo toàn được nhiệt năng và giữ cho nước trụng luôn được ấm nóng.
Nồi còn có dạng chia ngăn, bạn có thể tham khảo hai dòng phổ biến nhất đó là: nồi nấu phở 2 ngăn và nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn.
Bộ gia nhiệt
Bộ gia nhiệt được sử dụng với công năng chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Đối với nồi trụng bánh phở thế hệ mới, bộ phận này được tích hợp ở ngay vị trí đáy nồi. Chính vì vậy, nhiệt được tỏa đều nhanh chóng lên toàn bộ thành nồi và giúp nước sôi nhanh siêu tốc. Đảm bảo người dùng sẽ luôn có nước nóng trong thời gian ngắn nhất để trụng bánh phở cho thực khách của mình.
Bộ điều khiển
Trên thân nồi được thiết kế đính kèm bộ điều khiển thông minh. Người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng nhiệt độ trong nồi theo ý muốn. Vậy nên ngoài việc sử dụng chiếc nồi này để trụng bánh phở, bún miến và các topping ăn kèm thì bạn cũng có thể chế biến đa dạng các món ăn khác tùy thích. Quả là tuyệt vời khi mua một chiếc nồi trụng bánh phở mà lại đa năng về tiện ích đúng không nào?
Van xả
Khác biệt hoàn toàn với những chiếc nồi nấu truyền thống, sản phẩm này được tích hợp thêm van xả tiện lợi. Chi tiết này được đính ở phần dưới thân nồi. Vào cuối ngày, bạn có thể sử dụng van xả để thải toàn bộ nước trong nồi ra ngoài một cách nhanh chóng mà không tốn chút sức lực nào.
Bánh xe
Nồi được gắn thêm 4 chiếc bánh xe xoay chiều 360 độ dễ dàng di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Chiếc bánh xe này được làm từ chất liệu chuyên dụng có khả năng chịu tải trọng cao. Không những vậy, sản phẩm còn được bọc cao su đảm bảo tính ma sát tốt và kèm khóa chốt an toàn. Người dùng có thể kéo đẩy không sợ bị trôi tuột cũng như chốt giữ cố định khi sử dụng.
3.3 Chất liệu nồi
Khi tìm mua nồi trụng bánh phở thì chất liệu của sản phẩm là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà khách hàng để tâm đến. Sản phẩm nồi nhúng phở, trụng bún miến của Quang Huy được làm từ chất liệu inox cao cấp bền bỉ.
Đây là loại inox cao cấp chuyên ứng dụng trong sản xuất thực phẩm. Chính vì vậy, dù có tiếp xúc với nhiệt độ cao và hơi nước trong thời gian dài cũng không có hiện tượng gỉ hay hao mòn. Hơn nữa, chất liệu này có tiếp xúc với đồ ăn và nấu trong nhiệt độ 100 độ C cũng không sản sinh ra chất có hại cho sức khỏe người dùng.
Khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như độ an toàn trong quá trình sử dụng nồi nhúng, trụng bánh phở Quang Huy nhé.
4. Nồi nhúng bánh phở Quang Huy có gì đặc biệt?
Hiện nay trên thị trường có hàng trăm đơn vị bày bán đa dạng các loại nồi dùng để nhúng bún, phở miến với những lời quảng cáo có cánh. Tuy nhiên, sản phẩm của thương hiệu Quang Huy vẫn luôn đứng đầu thị trường về độ tiêu thụ. Đó là do:
4.1. Thiết kế hiện đại đẹp mắt
Tất cả các sản phẩm nồi nhúng bánh phở Quang Huy đều được thiết kế hình trụ tròn nhỏ gọn. Với thiết kế đặc trưng này, người dùng dễ dàng đặt gọn nồi vào một góc nhỏ. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian bằng tối ưu những khoảng nhỏ trong bếp.
Không chỉ vậy, nồi cũng được thiết kế chỉn chu từng chi tiết nhỏ. Nhờ đó mà bất kỳ ai khi chạm mắt vào sản phẩm cũng có thiện cảm nhanh chóng. Toàn bộ bề mặt nồi được phủ lớp inox cao cấp có độ sáng bóng cao. Không gian bếp của bạn sẽ trở lên sạch sẽ, gọn gàng và nâng tầm thẩm mĩ nhờ chiếc nồi này.
4.2. Nhỏ gọn tiện lợi dễ sử dụng
Nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng sẽ là những từ mô tả trực tiếp về chiếc nồi trụng bánh phở này. Với thiết kế hình trụ bạn sẽ dễ dàng đặt sản phẩm này vào bất cứ góc nào của khu bếp.
Không chỉ vậy, sản phẩm sở hữu cấu tạo thông minh đáp ứng nhu cầu sử dụng như vòi xả tiện lợi, chế độ nấu tự động thông minh với cơ chế ngắt điện an toàn, các núm điều chỉnh xoay vặn đơn giản,… Bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận và dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên.
4.3. Giá tận xưởng siêu cạnh tranh
Có thể khẳng định mức giá của nồi trụng phở luôn là điều mà khách hàng cân nhắc hàng đầu khi mua. Hiểu được điều này, Quang Huy luôn tối ưu quy trình sản xuất và nhân công để đem đến tay người dùng mức giá tận gốc, tốt nhất có thể.
Sản phẩm được sản xuất số lượng lớn tại xưởng nên tiết kiệm được phần nào chi phí về nhân công và mặt bằng. Lý giải cho các thắc mắc về giá của Quang Huy luôn tốt hơn so với mặt bằng chung. Không cần tốn chi phí cho bên thứ ba, Quang Huy tự sản xuất trực tiếp và phân phối đến tay người tiêu dùng.
Chính vì vậy, có thể khẳng định, mức giá nồi trụng, nhúng bánh phở của Quang Huy luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và chế độ hậu mãi 100% cho khách hàng.
5. Báo giá chi tiết nồi nhúng bánh phở mới nhất
Hiện nay, Quang Huy đang cung cấp đến người dùng 3 dòng nồi trụng bún, phở, miến với dung tích lần lượt là 20, 25 và 30 lít. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn lựa chiếc nồi phù hợp nhất.
Dưới đây là bảng báo giá chi tiết chiếc nồi nhúng phở, bún, miến mới nhất tại Quang Huy:
Dung tích | Giá niêm yết |
20 lít | 2.400.000đ |
25 lít | 2.600.000đ |
30 lít | 2.800.000đ |
Bên cạnh những chiếc nồi dung tích sẵn có kể trên, khách hàng hoàn toàn có thể đặt làm nồi trụng bánh phở theo yêu cầu. Chỉ cần bạn muốn, Quang Huy chắc chắn sẽ đáp ứng được. Liên hệ trực tiếp đến Hotline để được tư vấn và báo giá cụ thể những sản phẩm nồi trụng theo yêu cầu nhé.
6. Địa điểm mua nồi nhúng bánh phở SỐ 1 VIỆT NAM
Nếu bạn tìm kiếm từ khóa mua nồi nhúng bánh phở trên Internet chắc chắn sẽ thấy nội dung hiển thị hầu hết đều nhắc đến thương hiệu Quang Huy. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, Quang Huy đã trở thành nhà phân phối các loại nồi nhúng phở, nồi nấu phở,… cho hàng triệu nhà hàng, cửa tiệm trên toàn quốc. Đây được đánh giá là thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam.
Lắng nghe để cải tiến mỗi ngày, Quang Huy cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng đến tay người dùng:
- Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trọn gói 12 tháng
- Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình A-Z 24/7
- Đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ, chuẩn chỉnh từng công đoạn sản xuất
- Luôn sẵn sàng lắng nghe, thay đổi và cải tiến để đem đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
- Sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển đơn hàng đến mọi tỉnh thành trên cả nước trong thời gian ngắn nhất
- Hỗ trợ bảo trì sản phẩm và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng
Hãy liên hệ ngay tới Hotline để sở hữu chiếc nồi nhúng bánh phở chất lượng, giá tốt số 1 Việt Nam nhé !